MuaBanWmz

.com
Xin chào,

Hệ thống chúng tôi hoạt động ổn định và tin cậy đã được kiểm chứng qua thời gian, tuy nhiên nếu bạn vẫn gặp phải vấn đề và cần hỗ trợ, hãy tham khảo các nội dung bên dưới trước, nếu vẫn không có câu trả lời mới liên hệ với hỗ trợ.
Các câu hỏi về dịch vụ trùng lặp, có thể chúng tôi có thể sẽ không phản hồi bạn.

Về thông tin liên hệ:
1, Chat trực tiếp trên Website (Cách nhanh nhất, sẽ phản hồi bạn nếu hỗ trợ đang online)
2, E-mail: admin@muaban.exchange (Ưu tiên và chắc chắn sẽ phản hồi bạn)
3, Fanpage: Facebook/muaban.exchange (Bạn có thể viết đánh giá và xem thông báo mới nhất từ dịch vụ trên fanpage, chúng tôi không hỗ trợ qua facebook)

Các câu hỏi về dịch vụ:
1, Giao dịch là tự động hoàn toàn 100% bất kể thời gian nào (kể cả ngày đêm lễ tết, ngoại trừ lúc ngân hàng hoặc ví bảo trì thì có thể sẽ bị chậm).
Website hiện không có chức năng đăng ký tài khoản, chỉ cần bạn tạo được đơn hàng thành công ở trang chủ tức là website vẫn đang hoạt động và giao dịch bình thường.

2, Về các giới hạn giao dịch (tối thiểu, tối đa / 1 lần), thông báo cũng sẽ hiển thị khi bạn tạo giao dịch vượt quá giới hạn.

3, MuaBanWmz.com là đối tác chính thức của WebMoney, có tên miền trong danh sách đối tác chính thức của WebMoney tại http://www.megastock.com/Resource.aspx?id=288685, đã được cấp chứng chỉ thương gia (Merchant Passport) là giấy phép dịch vụ mua bán WMZ của WebMoney, link tại https://passport.wmtransfer.com/asp/certview.asp?wmid=010356620613, dịch vụ sử dụng ví Z251510829942

=> Nếu bạn nghĩ đối tác chính thức với bên cung cấp ví điện tử là vẫn chưa đủ uy tín, cần phải có bảo hiểm hay phải có bài viết ở diễn đàn nào đó => Hãy lên diễn đàn đó giao dịch, xin đừng làm phiền chúng tôi bằng các yêu cầu không cần thiết vì giao dịch là thuận mua vừa bán, chúng tôi không bắt bạn phải giao dịch.
Nếu bạn phát hiện bất cứ bằng chứng nào về chúng tôi lừa đảo, bạn có thể không giao dịch nữa hoặc báo cáo lên WebMoney.

4, Các tên miền dịch vụ khác của chúng tôi hiện tại, được đảm bảo uy tín:
https://MuaBanPm.com là đối tác chính thức của PerfectMoney, bạn có thể search "muabanpm.com" tại: http://perfectmoney.is/business-partners.html
https://MuaBanBitcoin.com mua bán BTC, LTC, ETH...

Các ngân hàng hỗ trợ:
1, VietComBank (VCB), TechComBank (TCB), VietinBank (VTB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank (ĐAB).

Về tốc độ giao dịch:
1, Tất cả giao dịch là tự động nhận tiền ngay sau vài giây.

Về sự cố khi giao dịch:
1, Nếu đơn hàng báo thất bại.
=> Bạn không cần phải lo lắng vì tiền bạn chuyển chúng tôi đã nhận được và vẫn an toàn, nhưng chiều chúng tôi chuyển tiền đi cho bạn tạm thời có vấn đề.

2, Nếu đơn hàng báo thất bại, kèm theo có lý do thất bại ở link đơn hàng
=> Lý do bạn đã rõ, vui lòng liên hệ hỗ trợ để xử lý.

3, Nếu đơn hàng báo thất bại không có lý do.
=> Hiện tại chúng tôi không thể chuyển tiền đi cho bạn được vì lý do bên thứ 3 (Phía ngân hàng, ví điện tử, sàn... đang bảo trì chức năng chuyển tiền)
=> Xin vui lòng kiên nhẫn đợi thêm, hệ thống sẽ tự động thanh toán lại sớm nhất có thể.

4, Nếu đã thanh toán 1 lúc mà trạng thái đơn hàng vẫn không thay đổi
=> Thử kiểm tra lại xem đã ghi đúng nội dung, số tiền, số tài khoản chưa?
=> Liên hệ hỗ trợ

5, Chuyển bị sai số tiền
=> Khi dịch vụ báo đã nhận được tiền bạn gửi và nhận thấy sai, tùy trường hợp sẽ có nút (Button) "Chấp Nhận" ở link đơn hàng, bạn chỉ cần ấn vào đó để tự động tính toán lại số tiền bạn sẽ nhận.
=> Nếu không có nút nào, có nghĩa là trường hợp này bạn cần liên hệ hỗ trợ để xác minh thêm.

Thank You!