MuaBanWmz

.com
Xin chào,

Hệ thống chúng tôi hoạt động ổn định và tin cậy đã được kiểm chứng qua thời gian, tuy nhiên nếu bạn vẫn gặp phải vấn đề và có nhu cầu cần hỗ trợ, vui lòng tham khảo các nội dung bên dưới trước, nếu vẫn không có câu trả lời hãy liên hệ với hỗ trợ.
Các câu hỏi trùng lặp, có thể chúng tôi có thể sẽ không phản hồi.

Về thông tin liên hệ:
1, Chat trực tiếp trên Website (Sẽ chỉ phản hồi bạn nếu hỗ trợ đang online)
2, E-mail: admin@muaban.exchange (Ưu tiên và chắc chắn sẽ phản hồi bạn)

Các câu hỏi thường gặp:
1, Giao dịch là tự động hoàn toàn 100% bất kể thời gian nào (ngày, đêm, lễ tết, ngoại trừ lúc ngân hàng hoặc ví bảo trì và kể cả có bảo trì cũng sẽ tự động thanh toán lại khi bình thường).
Website không hỗ trợ đăng ký đăng nhập, chỉ cần bạn tạo đơn hàng thành công ở trang chủ tức là mọi thứ vẫn đang giao dịch bình thường.

2, Về các giới hạn giao dịch (tối thiểu, tối đa), website sẽ hiển thị trong quá trình bạn tạo giao dịch khi và chỉ khi bị vượt quá giới hạn.
Giao dịch nếu bị lớn hơn giới hạn tối đa, bạn có thể chia nhỏ để giao dịch nhiều lần hoặc liên hệ hỗ trợ.

3, MuaBanWmz.com là đối tác chính thức của WebMoney, có tên miền trong danh sách đối tác chính thức của WebMoney tại http://www.megastock.com/Resource.aspx?id=288685, đã được cấp chứng chỉ thương gia (Merchant Passport) là giấy phép dịch vụ mua bán WMZ của WebMoney, link tại https://passport.wmtransfer.com/asp/certview.asp?wmid=010356620613, dịch vụ sử dụng ví Z251510829942

=> Vì website là đối tác chính thức với bên cung cấp ví điện tử, nếu bạn phát hiện bất cứ bằng chứng nào về chúng tôi lừa đảo, bạn có thể report trực tiếp lên WebMoney dể đòi hỏi quyền lợi. Đừng hỏi những câu vô duyên như "Có uy tín không?, có đảm bảo không?" cũng như yêu cầu dịch vụ những điều vô lý, vì chúng tôi không bắt bạn phải giao dịch.

4, Dịch vụ bao gồm các tên miền khác được chúng tôi đảm bảo uy tín:
https://MuaBanPm.com là đối tác chính thức của PerfectMoney, bạn có thể search "muabanpm.com" tại: http://perfectmoney.is/business-partners.html
https://MuaBanBitcoin.com mua bán BTC, LTC, ETH...

5, Các ngân hàng hỗ trợ (hiện chỉ hỗ trợ):
VietComBank (VCB), TechComBank (Tech), VietinBank (VTB), Á Châu Bank (ACB), Đông Á Bank (ĐAB).

6, Về tốc độ giao dịch:
Tất cả giao dịch là tự động 100% nhận tiền ngay sau vài giây. (Ngoại trừ khi phía ví điện tử hoặc ngân hàng bảo trì). Nếu có thắc mắc về tốc độ, hãy giao dịch thử số lượng nhỏ trước để kiểm chứng.

Về sự cố khi giao dịch:
1, Nếu đơn hàng báo thất bại, kèm theo có lý do thất bại ở link đơn hàng
=> Lý do bạn đã rõ, vui lòng liên hệ hỗ trợ để xử lý.

2, Nếu đơn hàng báo thất bại không có lý do.
=> Hiện tại chúng tôi không thể thanh toán tiền cho bạn được vì lý do bên thứ 3 (Phía ngân hàng, ví điện tử, sàn... đang bảo trì chức năng chuyển tiền)
=> Xin vui lòng kiên nhẫn đợi thêm, hệ thống sẽ tự động thanh toán lại sớm nhất có thể.

3, Nếu bạn đã thanh toán 1 lúc mà trạng thái đơn hàng vẫn không thay đổi
=> Thử kiểm tra lại xem đã ghi đúng nội dung, số tiền, số tài khoản chưa?
=> Liên hệ hỗ trợ

4, Nếu bạn chuyển sai số tiền
=> Khi dịch vụ báo đã nhận được tiền bạn gửi và nhận thấy sai, tùy trường hợp sẽ có nút (Button) "Chấp Nhận" ở link đơn hàng, bạn chỉ cần ấn vào đó để tự động tính toán lại số tiền bạn sẽ nhận.
=> Nếu không có nút nào, có nghĩa là trường hợp này bạn cần liên hệ hỗ trợ để xác minh thêm.

Thank You!